Review mẫu Thiết kế web nội thất tại Quảng Ninh

Thiết kế web nội thất

Thiết kế web nội thất  là một trong những gói thiết kế web của EV3Group nhằm đáp ứng nhu cầu của các cơ sở, tổ chức, doanh nghiệp đang hoạt động tại địa bàn Quảng Ninh trong lĩnh vực kinh doanh nội thất đồ gỗ muốn có một website để quảng bá sản phẩm, nâng tầm thương hiệu, tạo dựng niềm tim với khách hàng.

Nhu cầu về thiết kế web nội thất tại Quảng Ninh

Trong thời đại cộng nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay, mọi người sử dụng điện thoại thông minh lướt web càng nhiều và nhu cầu mua sắp online cũng tăng cao vậy nên tất cả doanh nghiệp ở Quảng Ninh cần nên có một giải pháp kinh doanh trực tuyến hiệu quả. Website là một công cụ hữu hiệu giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.

Giao diện đẹp, bắt mắt

Nội dung tạo nên chất lượng & thương hiệu của doanh nghiệp, điều quan trọng nhất của 1 website được yêu thích là chăm chút cho nội dung hấp dẫn, hiển thị tốt trên các thiết bị di động, hình ảnh sắc nét rõ ràng cung cấp thông tin cho người đọc.

Chuẩn seo

 • Sử dụng mã nguồn wordpress: Đây là một mã nguồn hỗ trợ seo rất tốt và seo là gì thì có lẽ khái niệm seo nên dành cho những người viết content và dân Seoer.
 • Chuẩn seo => Xem thêm bài viết website chuẩn SEO

Dễ Leo Top Google

Để website có thể đứng top google thì cần rất nhiều yếu tố.
1. WEbsite cần phải đẹp thỏa mãn yếu tố 1 bên trên
2. Chuẩn seo thỏa mãn yếu tố thứ 2
3. Tốc độ load site nhanh
4. Hosting lưu chữ tốt, băng thông lớn.
5. Có người biết một chăm sóc cho website của bạn hằng ngày bằng các công việc như đăng bài, đăng thông tin dịch vụ, sản phẩm, hình ảnh hoạt động, chính sách bàn hàng, ưu đãi thành toán. Biết lên kế hoạch seo, marketing, quảng cáo... để tăng lượng truy cập, tăng doanh số...

Website sẽ mang lại lợi ích gì cho công việc kinh doanh

Thiết kế web bán hàng

Quảng cáo không giới hạn:

Với một website chuyên nghiệp và hấp dẫn, sẽ không quá khó để bạn có thể tiếp cận với khách hàng và nhanh chóng cải thiện doanh số bán hàng. Website có khả năng hoạt động 24/7, bạn có thể bán hàng ngay cả khi ngủ. Vượt qua giới hạn về không gian và thời gian, thương hiệu của bạn được cả khách hàng trong nước và quốc tế biết đến.
Thiết kế web bán hàng

Tiết kiệm chi phí

Với một website bán hàng online, bạn có thể thực hiện mọi hoạt động như giới thiệu sản phẩm, quảng bá, kinh doanh online mà không cần phải bỏ ra những chi phí in ấn catalogue, banner hay thuê nhân viên bán hàng. Như vậy, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho các hoạt động kinh doanh khác của công ty.
Thiết kế website 4.0

Khả năng tiếp cận với khách hàng

Nếu doanh nghiệp không có trang web riêng, khách hàng sẽ chỉ tiếp cận với sản phẩm, dịch vụ và tương tác với doanh nghiệp trong giờ làm việc. Điều này khiến các dịch vụ cũng như hoạt động của doanh nghiệp bị giới hạn. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ thay đổi nếu doanh nghiệp xây dựng một website riêng: không bị giới hạn về thời gian và không gian, tăng khả năng tiếp cận khách hàng.
Thiết kế web bán hàng

Tăng tính tương tác

Nhờ vào các tính năng như livechat, phản hồi ý kiến của khách hàng giúp công ty có thể tương tác với khách hàng nhanh chóng, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ. Ngoài ra, khách hàng còn dễ dàng tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ trên website. Điều đó làm giảm bớt thời gian tìm kiếm cho khách hàng.
Thiết kế website xây dựng thương hiệu

Xây dựng thương hiệu

Khi mua bán online, khách hàng không hề quan tâm tới việc công ty bạn to hay nhỏ, họ chỉ quan tâm tới các sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp có đảm bảo chất lượng hay không. Do đó, bạn có nhiều lợi thế hơn khi xây dựng thương hiệu của mình. Hãy cung cấp những sản phẩm chất lượng, xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chắc chắn thương hiệu của bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.

Lý do để bạn chọn đơn vị thiết kế website EV3Group

 • Dịch vụ thiết kế website uy tín, chất lượng
 • Thiết kế theo yêu cầu, không theo một khuôn khổ nào hết
 • Thiết kế theo yêu cầu, không theo một khuôn khổ nào hết
 • Thiết kế web đẹp phù hợp với tất cả các thiết bị, với độ chuyên môn cao, phù hợp với tất cả các thiết bị tìm kiếm.
 • Miễn phí bảo trì trong quá trình vận hành website
 • Hỗ trợ website trong vòng 24h khi nhận được yêu cầu từ khách hàng
Thiết kế web nội thất

Liện hệ thiết kế website

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế website về lĩnh vực nội thất, đồ gỗ có thể liên hệ cho chúng tôi qua thông tin dưới chân trang hoặc có thể nhập thông tin vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ kiểm tra và phản hồi cho quý khách sớm nhất có thể.


  Leave A Reply

  EV3Group Là một đơn vị chuyên thiết kế website về các lĩnh vực như web bán hàng, web bất động sản, web thực phẩm sạch, Du lịch, Nhà Hàng, đồ gỗ, nội thất, xây dựng, giới thiệu công ty, doanh nghiệp...