Giải đáp của chúng tôi

Về các câu hỏi khách hàng

- Một website khi mới cài đặt lên tên miền thì ban đầu sẽ chưa có ai truy cập vào website của bạn. Tuy nhiên nếu website bạn đã đầy đủ nội dung và muốn có khách hàng cần phải làm marketing như chạy quảng cáo google, cococ thì có thể tiếp cận được khách hàng tùy vào khả năng marketing của bạn.
1. Một mã nguồn có sẵn hoặc mua từ đơn vị thiết kế webiste nào đó. 2. Mua tên miền 3. Thêu máy chủ để lưu trữ dữ liệu 4. Cài đặt mã nguồn lên tên miền đã mua ở trên
Về đối tượng sử dụng website cơ bản có thể chia thành 3 đối tượng sau: 1. Chủ sở hữu website không có kiên thức về internet và kỹ năng quản trị website. Nếu muốn tự quản trị website thì sẽ vất vã trong thời gian đầu. có thể mất 2 đến 3 tuần nếu chịu khó tìm hiểu doc hoặc làm theo hướng dẫn của nhân viên hỗ trợ bên cung cấp dịch vụ website. 2. Chủ sở hữu website có hiểu biết một chút về internet thành thạo sử dụng word, excel.. hàng ngày cũng hay tìm hiểu về tin học thì khả năng sử dụng website sẽ dễ dàng hơn nhiều. 3. Chủ sở hữu website có kiến thức về quản trị website hoặc có nhân viên chuyên quản trị web xây dựng nội dung cho website.
Thời gian thiết kế một website phụ thuộc rất nhiều vào yêu cầu của khách hàng. -Thứ nhất là khi khách hàng yêu cầu nhiều chức năng và những chi tiết tỉ mỉ thì thời gian sẽ kéo dài hơn. -Thứ hai, nếu khách hàng có yêu cầu trong một khoảng thời gian nhất định mà công ty thiết kế web có thể hoàn thành được thì website sẽ được hoàn thiện đúng thời gian mà khách hàng và chúng tôi đã thoả thuận trong hợp đồng.
Khi gửi thông tin cho công ty thiết kế web quý khách nên gửi cho họ những thông tin chính như: Logo Công ty, Doanh nghiệp (logo dưới dạng file Corel, Photoshop, JPG…). Hình ảnh to, đủ nét về Công ty. Hình ảnh hoạt động, Sản phẩm, …( Hình ảnh chất lượng càng cao, thiết kế mỹ thuật của website càng đẹp).
=>Nếu quý khách hàng xây dựng cơ sở dữ liệu sản phẩm, khách hàng được huấn luyện tự cập nhật thông tin về sản phẩm và có thể cập nhật bất kỳ lúc nào, chỉ cần truy cập vào mạng Internet. – Nếu khách hàng yêu cầu thay đổi nhỏ, EV3 hỗ trợ miễn phí. – Nếu yêu cầu thay đổi lớn, hai bên sẽ thống nhất về dự toán chi phí.
Việc một website trên mạng bị sự cố do hacker cố tình phá hoặc thỉnh thoảng trang web bị ngưng hoạt động vài phút là chuyện bình thường. Không ai dám đảm bảo 100% rằng website không bị sự cố. – Quan trọng là công ty thiết kế web có giải pháp khắc phục sự cố một cách nhanh nhất có thể, với ít thiệt hại nhấ– EV3 có đội ngũ kỹ thuật dày kinh nghiệm khắc phục nhanh sự cố trong vòng 24 giờ và cứu dữ liệu ở mức cao nhất vì EV3 luôn có sao lưu dữ liệu offline và có ít nhất một host dự phòng song song.
Để khoản đầu tư vào web hiệu quả bạn cần đặt ra các mục tiêu cần thiết cho website. Có rất nhiều mức độ đầu tư khác nhau vào website tùy thuộc vào những mục tiêu này. Do vậy, bạn cần chủ động đưa ra hạn mức ngân sách và tiêu chí. Các nhà tư vấn có thể căn cứ vào đó đưa ra giải pháp phù hợp. Cần phân biệt ngân sách đầu tư ban đầu và ngân sách hàng năm cho việc vận hành và quảng bá website. Để có thể đưa ra quyết định đầu tư tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, từ đó bạn có thể xác định được chính xác các mục tiêu của mình.
Chi phí tên miền, chi phí lưu trữ (hosting), chi phí cập nhật nội dung, bảo trì, quảng bá trang web… Các chi phí này có thể đã được bao gồm hoặc không bao gồm trong các gói dịch vụ của nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website, bạn nên kiểm tra trước khi đăng ký.
Nếu Quý khách không có thời gian dành cho việc chuẩn bị nội dung cho website thì Ev3 chúng tôi sẵn sàng hướng dẫn, tư vấn giúp Quý khách tất cả mọi việc liên quan đến quản trị website và hoạt động của trang web này, từ việc viết nội dung, chuẩn bị hình ảnh v.v… Việc thiết kế website luôn cần một sự đầu tư cần thiết nhưng chúng tôi sẽ làm cho mọi điều đơn giản hơn khi Quý khách bắt tay vào việc chuẩn bị nội dung website. Việc làm website không nên trì hoãn vì đối thủ cạnh tranh có mà Quý khách chưa có thì Quý khách đã chậm hơn đối thủ một bước và có thể bị mất khách hàng, các cơ hội, các lợi ích do trang web mang đến.
Tất cả các mẫu website của EV3 được sử dụng công nghệ tiên tiến nhất Responsive cho phép hiển thị tốt thông tin trên cả PC và các thiết bị di động. Nên website đều của quý khách sẽ được hiển thị tốt trên máy tính, các thiết bị di động và máy tính bảng.
Phương thức ký hợp đồng và thanh toán: chúng tôi sẽ gửi quý khách hàng 2 bản hợp đồng đầy đủ dấu và chữ ký. Quý khách ký tên, đóng dấu và gửi lại một bản cho chúng tôi. Trước khi tiến hành thiết kế web theo yêu cầu, quý khách vui lòng thanh toán trước cho EV3 50% đến 70% giá trị hợp đồng. Phí sử dụng để đăng ký tên miền, khởi tạo hosting, thiết kế giao diện và lập trình website trong toàn bộ giai đoạn đầu. Sau khi nghiệm thu, quý khách mới phải thanh toán giá trị còn lại.
EV3Group Là một đơn vị chuyên thiết kế website về các lĩnh vực như web bán hàng, web bất động sản, web thực phẩm sạch, Du lịch, Nhà Hàng, đồ gỗ, nội thất, xây dựng, giới thiệu công ty, doanh nghiệp...